Cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác hiện nay là một loại hình gia công được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Trong quá trình này thì việc gia công phay bào chiếm từ 40 đến 60%.  Ngoài ra, điểm khác biệt giữa gia công cơ khí chính xác với các loại gia công cơ khí khác đó chính là việc sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì vậy những sản phẩm được tạo ra đạt tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối.

Một số đặc điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác

– Việc gia công cơ khí chính xác không cần phải dùng đến những vật liệu có độ cứng cao. Bởi lẽ, trong quá trình này với sự trợ giúp của máy móc, những sản phẩm được chế tạo ra sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về độ cứng.

– Tạo ra những sản phẩm đạt được độ chính xác, độ nhẵn cao hơn so với các loại hình gia công cơ khí khác. Vì thế hiện nay loại hình này đang được sử dụng rất nhiều để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

– Hạn chế được hiện tượng nguyên liệu thừa nhất là trong việc gia công những chi tiết khó. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

– Có thể gia công chế tạo đước bất cứ một chi tiết cơ khí nào.

gia công cơ khí chính xác là gì

Công ty gia công cơ khí chính xác tại Nhơn Trạch

Cơ Khí KHÁNH HÀ là một trong những đơn vị gia công cơ khí hàng chính xác tốt tại khu vực Nhơn Trạch. Và nhu cầu gia công cơ khí chính xác đã và đang được yêu cầu tại rất nhiều Công ty trên khu vực và các khu vực lân cận. Với cơ sở vật chất hiện đại, công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, công ty hiện đã trở thành một đơn vị tự tin đáp ứng đủ và đúng nhu cầu được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng. Chúng tôi có thể gia công được mọi loại chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công cơ khí tại Nhơn Trạch tốt nhất, giá cạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay